ข่าวสาร :
- เปิดแล้ว เว็บไซต์ Liftthaitech ท่านสามารถ เข้าชมผลิตภัทฑ์ ของเราได้ผ่านเว็บไซต์ สะดวกรวดเร็วประหยัดค่าใช้จ่าย โดนท่านสามารถเข้าได้ ทาง www.liftthaitech.co.th

- บริษัท ลิฟท์ไทยเทค จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2537 โดยทีมงานช่างซึ่งมีประสบการณ ์โดยตรง ในการปฏิบัติงานด้าน ลิฟท์ และ บันไดเลื่อน1. PASSENGER ELEVATOR – ( ลิฟท์โดยสาร)

ลิฟท์โดยสาร เหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคารทุกชนิด ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการโดยสาร มีขนาดและน้ำหนัก ให้เลือกตามความเหมาะสมของตัวอาคาร โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

2. MACHINE ROOM LESS ELEVATOR – (ลิฟท์โดยสารไม่มีห้องเครื่อง)

ลิฟท์โดยสาร เหมาะ สำหรับติดตั้งในพื้นที่ เขตที่ถูกจำกัด ความสูงของตัวอาคาร หรืออาคารซึ่งต้องการลดต้นทุน ค่าการ ก่อสร้างห้องเครื่องลิฟท์ หรือต้องการความสวยงามทาง ด้านสถาปัตยกรรม และการออกแบบ ของตัวอาคาร โดยคำนึงถึงมาตรฐาน และความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

3. BED ELEVATOR – (ลิฟท์บรรทุกเตียงคนไข้)

ลิฟท์โดยสาร เหมาะสำหรับติดตั้งในโรงพยาบาล หรือสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน สามารถบรรทุกเตียงคนไข้ที่มีความยาวได้ เพื่อความสะดวกในการโดยสาร และความรวดเร็วในการขนย้ายผู้ป่วยโดย คำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

4. HOME ELEVATOR – (ลิฟท์บ้าน)

ลิฟท์โดยสารขนาดเล็ก เหมาะสำหรับติดตั้งภายในบ้านพักอาศัย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย หรูหรา สวยงาม และช่วยเพิ่มความทันสมัย ให้กับบ้านพักอาศัย เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยที่มีผู้สูงอายุ หรือสำหรับรถนั่งคนพิการ (WHEEL CHAIR) โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

5. FREIGHT ELEVATOR – (ลิฟท์ขนส่งสินค้า)

ลิฟท์บรรทุก เหมาะสำหรับ การขนถ่ายสินค้าหรือวัตถุดิบ ตามคลังสินค้า ห้างสรรพสินค้า โกดังสินค้าต่างๆ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการ ในการขนถ่ายสินค้าหรือวัตถุดิบในจำนวนมากๆ ให้มีความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

6. AUTOMOBILE ELEVATOR – (ลิฟท์ขนส่งรถยนต์)

ลิฟท์บรรทุกรถยนต์ เหมาะสำหรับตัวอาคาร ที่มีพื้นที่ในการจอดรถจำกัด ไม่สามารถทำทางเวียนได้ หรือในเมืองที่ไม่สามารถขยายพื้นที่จอดรถได้ ช่วยให้การขนย้ายรถยนต์ไปจอดตามชั้นต่างๆ มีความสะดวกสบาย เพิ่มความทันสมัยให้กับตัวอาคาร และยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการจอดรถ โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

7. OBSERVATION ELEVATOR – (ลิฟท์แก้ว)

ลิฟท์โดยสาร เหมาะสำหรับ อาคารหรือสถานที่ ที่ต้องการให้ผู้โดยสารมองทิวทัศน์ ภายนอกอาคารได้ เพิ่มความสวยงาม หรูหรา และความทันสมัยให้กับตัวอาคาร โดยสามารถติดตั้งภายนอกตัวอาคาร หรือภายในตัวอาคาร ตามความเหมาะสม ของสถานที่และการออกแบบของตัวอาคาร โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

8. DUMBWAITER ELEVATOR – (ลิฟท์ขนส่งเอกสาร-อาหาร-ยา)

ลิฟท์บรรทุกขนาดเล็ก เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงพยาบาล หรือสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการความสะดวก และรวดเร็ว ในการขนย้ายสิ่งของ ช่วยประหยัดเวลาในการขนย้าย ลดความเสียหายอันเกิดจากการขนย้าย และช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

9. HYDRAULIC ELEVATOR – (ลิฟท์ไฮดรอลิคซ์)

ลิฟท์โดยสาร เหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคารที่จำกัดความสูง โดยไม่เกิน 4 ชั้น สำหรับภูมิอากาศในประเทศไทย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ในการ โดยสาร มีขนาดและน้ำหนัก ให้เลือกตามความเหมาะสม ของตัวอาคาร โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

10. ELECTRIC HOIST – (รอก-เครื่องคว้าน)

รอก-เครื่องคว้าน เหมาะสำหรับ การขนถ่ายสินค้าหรือวัตถุดิบ ตามคลังสินค้า ห้างสรรพสินค้า โกดังสินค้าต่างๆ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการ ในการขนถ่ายสินค้าหรือ วัตถุดิบในจำนวนมากๆ ให้มีความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลาและ ค่าใช้จ่ายในการขนย้ายสินค้า หรือวัตถุดิบ ไม่เน้นการโดยสาร โดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

11. ESCALATOR – (บันไดเลื่อน)

เหมาะสำหรับห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน สนามบิน เพื่อขนส่งผู้คน และเพื่อประโยชน์ในการใช้สอยโดยคำนึงถึง มาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>

12. MOVING WALKS – (ทางเลื่อน)

เหมาะสำหรับห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน สนามบิน เพื่อขนส่งผู้คน และเพื่อประโยชน์ในการใช้สอยโดยคำนึงถึงมาตรฐาน และความปลอดภัยเป็นหลัก รายละเอียด >>


  บริษัทลิฟท์ไทยเทค จำกัด ได้นำเข้าเครื่องลิฟท์เทคโนโลยีสูงจากประเทศญี่ปุ่น
มีให้ท่านเลือกใช้หลายขนาดตามความเหมาะสมของการใช้งาน และตามความ ต้องการ ของลูกค้า


SK100F

SK200F

SKE450F2

SKE600F2

SKE800F2

SKE950F2

SHR900

SGL600

SGL1000
 

ทางบริษัทฯยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เว้นวันหยุด

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อกับบริษัทฯ

โรงแรมคาเมลอท พัทยา
โรงแรมสตาร์ระยอง
โลแกน ซีวิว คอนโดมิเนียม
สแกนดิเนเวียน วิลเลจ
สำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม
 
 
Home | Company Profile | Products | Services | Reference Project | Contact Us
LIFTTHAITECH Co., Ltd 30/99 Moo 9 Bangpud Pakkred Nonthaburi 11120
Tel. 02 584 5959 Fax. 02 584 4599 Email : Sale@Liftthaitech.co.th